ทำวีซ่ากรีซ (รับยื่นวีซ่ากรีซ)



hey1(4)

วีซ่ากรีซ

เวลาทำการ จันทร์ – พุธ – ศุกร์
เวลายื่น 10.00 น. – 13.00 น.
เวลารับเล่ม 10.00 น. – 16.30 น
ระยะเวลาทำการ 7-14 วัน (ชำระค่าวีซ่าวันยื่น)/(โชว์ตัว)
ค่าวีซ่า (ท่องเที่ยว)/(ธุรกิจ) 3,000 บาท

**(จองคิว) โดยการรับบัตรคิวตอนเช้า/ รับ 15 คิวต่อวันเท่านั้น

เอกสารการยื่นวีซ่ากรีซ
1. หนังสือเดินทาง/ทั้งเล่มเก่าและเล่มใหม่ (ถ้ามี)/(พร้อมสำเนา)
2. รูปสีพื้นหลังขาว 2 นิ้ว/ 2 ใบ (รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมแว่นถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน)
3. จดหมายรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ) ระบุ ตำแหน่ง เงินเดือน และ วันเดือนปี ที่เริ่มเข้าทำงาน (ฉบับจริง)/(ไม่ต้องรับรองกระทรวงฯ)
4. จดหมายชี้แจงการทำงาน (ภาษาอังกฤษ)/(กรณีประกอบอาชีพโดยไม่มีใบทะเบียนการค้า) ระบุ ตำแหน่ง เงินเดือน และ วันเดือนปี ที่เริ่มทำ
5. สำเนาหนังสือรับรองของบริษัท (กรณีเป็นเจ้าของบริษัท)/(แปลเป็นภาษาอังกฤษ)/(รับรองกระทรวงฯ) และ หลักฐานการเงินของบริษัท
6. สำเนาบัตรประชาชน (แบบเก่า/แปลเป็นภาษาอังกฤษ)/(รับรองกระทรวงฯ)
7. สำเนาทะเบียนบ้าน (ไม่ต้องแปล/ยกเว้น)
8. หลักฐานการเงินใช้ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน(ส่วนตัว) หรือ บัญชีออมทรัพย์ส่วนตัวพร้อมสมุด (ตัวจริง)/(Update ปัจจุบัน)
9. หนังสือเชิญจากต่างประเทศ (ธุรกิจ)
10. สำเนาใบสมรส/ใบหย่า/ใบมรณะ (ถ้ามี)/(แปลเป็นภาษาอังกฤษ)/(รับรองกระทรวงฯ)
11. สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)/(แปลเป็นภาษาอังกฤษ)/(รับรองกระทรวงฯ)
12. สำเนาใบสูติบัตร (กรณีเด็กอายุไม่ถึง 20 ปี)/(แปลเป็นภาษาอังกฤษ)/(รับรองกระทรวงฯ)
13. หนังสือรับรองจากทางโรงเรียน (ภาษาอังกฤษ)
14. Booking ตั๋วเครื่องบิน
15. ใบจองโรงแรม
16. ประกันการเดินทาง
17. เบอร์โทรศัพท์บ้าน และ มือถือ (ของผู้เดินทาง)



"อัพเดทข้อมูลการยื่นวีซ่าใหม่ๆ บนเฟชบุ๊ค ถูกใจด้านล่าง"

แท็ก คำค้นหา

[X] close
[X] close