ทำวีซ่าตุรกี (รับยื่นวีซ่าตุรกี)



hey1(4)

วีซ่าตุรกี

เวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์
เวลายื่น 10.00 น. – 12.00 น.
เวลารับเล่ม 16.30 น. – 17.30 น.
ระยะเวลาทำการ 3 วัน (ชำระค่าวีซ่าวันยื่น)/(ไม่โชว์ตัว)
ค่าวีซ่า (ท่องเที่ยว)/(ธุรกิจ) 2,000 บาท
ค่าวีซ่า (ธุรกิจ)/(Multiple) 6,500 บาท
ค่าวีซ่า (ทำงาน/Work) 3,000 บาท (ใช้เวลาทำการประมาณ 1-3 เดือน)
ค่าบริการ 1,000 บาท
**(จองคิว) ต้องลงชื่อยื่นวีซ่าที่ยามหน้าประตู

เอกสารการยื่นวีซ่าตุรกี
1. หนังสือเดินทาง/ทั้งเล่มเก่าและเล่มใหม่ (พร้อมสำเนาหน้าวีซ่าตุรกี)/(ถ้ามี)
2. รูปสีพื้นหลังขาว 2 นิ้ว/ 2 ใบ (รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมแว่นถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน)
3. จดหมายรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ) ระบุ ตำแหน่ง เงินเดือน และ วันเดือนปี ที่เริ่มเข้าทำงาน (ฉบับจริง)
4. จดหมายชี้แจงการทำงาน (ภาษาอังกฤษ)/(กรณีประกอบอาชีพโดยไม่มีใบทะเบียนการค้า) ระบุ ตำแหน่ง เงินเดือน และ วันเดือนปี ที่เริ่มทำ
5. สำเนาหนังสือรับรองของบริษัท (กรณีเป็นเจ้าของบริษัท)/(แปลเป็นภาษาอังกฤษ) และ หลักฐานการเงินของบริษัท
6. สำเนาบัตรประชาชน (ไม่ต้องแปล/ยกเว้น)
7. สำเนาทะเบียนบ้าน (ไม่ต้องแปล/ยกเว้น)
8. หลักฐานการเงินใช้ Statementย้องหลัง 6 เดือน(ส่วนตัว) หรือ บัญชีออมทรัพย์ส่วนตัวพร้อมสมุด (ตัวจริง)/(Update ปัจจุบันไม่เกิน 15 วัน)
9. หนังสือเชิญจากต่างประเทศ (ธุรกิจ)
10. สำเนาใบสมรส/ใบหย่า/ใบมรณะ (ถ้ามี)/(แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
11. สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)/(แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
12. สำเนาใบสูติบัตร (กรณีเด็กอายุไม่ถึง 20 ปี)/(แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
13. หนังสือรับรองจากทางโรงเรียน (ภาษาอังกฤษ)
14. Booking ตั๋วเครื่องบิน
15. ใบจองโรงแรม
16. เบอร์โทรศัพท์บ้าน และ มือถือ (ของผู้เดินทาง)



"อัพเดทข้อมูลการยื่นวีซ่าใหม่ๆ บนเฟชบุ๊ค ถูกใจด้านล่าง"

แท็ก คำค้นหา

[X] close
[X] close